بازی انفجار سایت پیش بینی سایت شرط بندی
Carl’s Jr. ไดเนอร์สจานด่วนสไตล์อเมริกัน - PRswu

Carl’s Jr. ไดเนอร์สจานด่วนสไตล์อเมริกัน

วันนี้ขอพาไปกินฟาสต์ฟู้ดแสนอร่อยกันที่“คาร์ล จูเนียร์ ( Carl’s Jr.)”ร้านฟาสต์ฟู้ดเจ้าดังส่งตรงความอร่อยจากสหรัฐอเมริกามายังตึกมิดทาวน์อโศกใกล้ๆกับ มศว ประสานมิตรนี่เอง ซึ่งแฟนๆของทางร้านเองก็ได้เรียกร้องให้มีการขยายสาขาเพิ่มเติม เพราะติดอกติดใจในรสชาติและต้องการซื้อหามากินได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นถือว่าเป็นความโชคดีของชาว มศวที่ได้มีโอกาสลิ้มลองความอร่อยก่อนใคร!!!

Carl’s Jr. ตกแต่งร้านในสไตล์อเมริกันไดเนอร์ส หากนึกไม่ออกว่าเป็นยังไงกันนะ?? ลองนึกถึงภาพของภาพยนตร์ที่มีกลิ่นอายความเป็นอเมริกันวินเทจในฉากตามร้านอาหารที่มักจะมีวัยรุ่นมารวมตัวกันนั่งกินมิลค์เชคนั่นล่ะฮะ แบบนั้นเลย จึงทำให้ร้านมีบรรยากาศชิลล์ๆน่านั่งเป็นที่สุด จานหลักของร้านก็ต้องยกให้ตระกูลแฮมเบอร์เกอร์ทั้งหลายที่มีจุดเด่นคือทางร้านจะไม่ย่างเนื้อทิ้งไว้ แต่จะนำมาย่างบนตะแกรงเตาถ่านก็ต่อเมื่อมีออเดอร์เท่านั้น เมื่อกัดเบอร์เกอร์ของที่นี่เข้าไปก็จะได้สัมผัสกับเนื้อที่มีความหอมและชุ่มฉ่ำ ผสานกับความนุ่มของขนมปังอีกทั้งความสดกรอบของผัก และความเข้มข้นจากซอสชนิดต่างๆสูตรเฉพาะของทางร้านยังไม่พอสามารถเพิ่มชีสและเบคอนเข้าไปในเบอร์เกอร์ได้อีกตามใจชอบ ทั้งหมดทั้งมวลนี้ จึงเกิดเป็นรสชาติที่แปลกใหม่แตกต่างจากเบอร์เกอร์เจ้าเดิมๆที่เคยกินกันสำหรับเมนูทานเล่นที่อยากจะแนะนำก็คือ เบคอนแรนซ์ฟรายส์มันฝรั่งแท่งทอดร้อนๆนำมาราดด้วยซอสแรนซ์เป็นน้ำสลัดชนิดหนึ่งที่มีส่วนผสมของมายองเนส เกลือ กระเทียม และพริกไทยดำ โรยหน้าตบท้ายด้วยเบคอน รสชาติที่ได้จึงมีความหอม มัน เค็ม เปรี้ยวนิดๆ มีความละมุนละไม เกิดความลงตัวที่เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ยังมีไก่ทอดสูตรของเด็ดของร้าน ไก่ไม่มีกระดูกที่ถูกนำมาหมักเครื่องเทศจนเนื้อไก่มีรสชาติกลมกล่อม แล้วนำมาทอดจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟคู่กับซอสบาร์บีคิว ซอสฮันนี่มัสตาร์ด และซอสแรนซ์ ทำให้เลือกจิ้มเลือกกินได้อย่างอร่อยเพลิดเพลิน

สำหรับใครที่อยากลองสัมผัสกับฟาสต์ฟู้ดรสชาติสไตล์อเมริกันแท้ๆ หรือกำลังหาร้านชวนเพื่อนๆมาแฮงเอาท์กันแล้วล่ะก็Carl’s Jr. ก็เป็นอีกร้านที่น่าสนใจเพราะนอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว เครื่องดื่มของทางร้านยังเป็นแบบรีฟิลให้เราสามารถเดินไปกดเองได้ตามใจชอบแบบไม่อั้น นั่งเม้าท์ได้ไม่ต้องกลัวคอแห้ง 🙂

ที่อยู่  : ตึกมิดทาวน์อโศก
เวลาเปิดร้าน : 09.00 – 21.00

เรื่อง : Keerati
ภาพ : adelaidefoodcentral.com

Share