Interview : เด็กเก่ง สาธิต มศว องครักษ์
waruneesi
/ Categories: Interview

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ ทำการเรียนการสอนที่ส่งเสริมนักเรียนในทุกๆ ด้าน ทั้งด้านวิชาการ ดนตรี กีฬา และกิจกรรมต่างๆ ที่นักเรียนสนใจ ในวันนี้ PRswu ได้รวบรวมเด็ก ๆ ที่สนใจในกิจกรรมและสามารถคว้ารางวัลมาเป็นเกียรติประวัติของตนเอง รวมถึงสามารถทำชื่อเสียงให้กับโรงเรียนอีกด้วย

ด.ช.อาชว์ คงเกลี้ยง ชั้น ป.5/1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ รุ่นอายุ 11-12 ปี ชาย ระดับ สายแดง ประเภท พุมเซ่เดี่ยว ในการแข่งขันชิงเทควันโด ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 11th Royal Princess Cup เมื่อ วันที่ 7 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การกีฬา มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จังหวัดสมุทรปราการ

ด.ช.ยุทธศาตร์ แก้วเกิด ชั้น ป.6/1 ได้รับเหรียญ รางวัล SIVER MEDAL ในการแข่งขันรายการ CU OPEN TAEKWONDO CHAMPIONSHIPS 2023 ประเภท พุมเซ่เดี่ยว Green Bell 9-11ปี ชาย เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ โดยอยู่ในการดูแลฝึกสอนของ ครู ซันช่าย และ ทวีศิลป์ยิม เทควันโดร่มโพธิ์

ด.ญ.สุพิชญา อินดี  ชั้น ป.5/2 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง Gold Medal ในการแข่งขันเทควันโด

CU Open Taekwondo Championships 2023 ประเภท พุมเซ่ Poomsae (B) Yellow 9-11 ปี หญิง เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2566 ณ.มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ อยู่ในการดูแลฝึกสอนโดยทวีศิลป์ยิม เทควันโดร่มโพธิ์ Taweesilp Rompo Taekwondo Thailand

ด.ญ.นันท์นภัส กุลทวี ชั้น ป.6/1 เข้าร่วมการแข่งขันว่ายน้ำรายการ "Blitz Fizzy Fun" เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566 ณ สระว่ายน้ำศูนย์กีฬาสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (บางจาก)  ได้รับรางวัล

1 เหรียญทอง ประเภทว่ายผลัดผสมประเภททีม Freestyle 2×25 เมตร (รุ่นอายุ 11-12 ปี)

3 เหรียญทองแดง ประเภท Breaststroke 25 เมตร Freestyle 25 เมตร และ Butterfly 25 เมตร

ในสังกัดสโมสร PathumSharksAC  โดยมีโค้ชผู้ฝึกสอนว่ายน้ำ นายภานุ อมรรักษ์สกุล นายนรเวช ชมภูแสง

อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมว่ายน้ำโรงเรียนสาธิตมศว.องครักษ์ อาจารย์อรรควรรธน์ วีระเดโช และอาจารย์ธนิดา พฤฒิพลากร

ด.ญ.นันท์นภัส กุลทวี ชั้น ป.6/1 ได้เข้าร่วมการแข่งขันเปียโน รายการ SHANGHAI INTERNATIONAL MUSIC COMPETITION 2023  THAILAND PRELIMINARY  ในระดับเกรด 4

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ได้รับรางวัล "Distinction Award" ได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันเปียโนรอบสุดท้ายที่เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน ต่อไป

โดยมี นส.วจียาพร ชาตะวราหะ (ผู้ฝึกสอนเปียโน) และอาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์สุกฤตา วีระกิตติสกุล

ข้อมูล : โรงเรียนสาธิต มศว องครักษ์
ข่าว : ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร