بازی انفجار سایت پیش بینی سایت شرط بندی
RECOMMEND BOOK ON FEBRUARY – PRswu

RECOMMEND BOOK ON FEBRUARY

5 หนังสือน่าอ่านในเดือนแห่งความรักที่ SWU ZEED  ได้คัดมาให้ชาวสวูได้อ่านกัน มีเล่มไหนบ้าง เชิญชมกันเลย!

1.
หนังสือ
เปลี่ยนงานประจำธรรมดาเป็นวิชาสร้างชีวิต
ผู้แต่ง เธมส์นที สุวรรณพลาย.
เลขเรียกหนังสือ 153.35 ธ751ป 2560
ใครที่กำลังคิดว่าการทำงานประจำ ทำให้ชีวิตคุณมีค่าแค่การทำงานรอวันสิ้นเดือน หรือนึกไม่ออกว่างานประจำจะพาชีวิตคุณไปสู่ความสำเร็จได้อย่างไร  หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้คุณมีทัศนคติใหม่ที่ถูกต้องเกี่ยวกับงานประจำ ผ่านการบอกเล่าโดย เธมส์ วิศวกรกลยุทธ์สินค้า และเจ้าของแฟนเพจสร้างแรงบันดาลใจ THINKต่าง  จะมาเปิดมุมมองใหม่ให้คุณว่า งานประจำสามารถพาชีวิตไปสู่ความสำเร็จได้ในแบบของคุณเองได้อย่างไร   อ่านให้จบ ทำตามให้ครบแล้วคุณจะพบว่า งานประจำให้อะไรมากกว่าที่คุณคิดมาก

2.
หนังสือ
Essays made easy
ผู้แต่ง สุชาติ หินมะลิ
เลขเรียกหนังสือ 421 ส761อ 2560
เสริมทักษะการเขียน (Writing) สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท รวมถึงผู้ทีกำลังจะสอบ IELTS และ TOEFL เล่มเดียวที่จะช่วยพัฒนาทักษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.
หนังสือ
ติดอาวุธให้แบรนด์พุ่งแรงในโลกดิจิทัล = Digital strategies
ผู้แต่ง ณัฐวีร์ ลิมปนิลชาติ
เลขเรียกหนังสือ 658.872 ณ359ต 2560 ร.2
ทุกอย่างมีขั้นมีตอน การเริ่มต้นสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จบนโลกดิจิทัลนั้น ทุกอย่างมีขั้นตอนและมีเวลาของมันเสมอ ฟังดูแล้วเป็นประโยคที่บอกให้เราใจเย็นกับโลกดิจิทัล
ทั้งที่จริงแล้วความเปลี่ยนแปลงของการตลาดในยุคดิจิทัลรวดเร็วพอๆกับความไวแสง นักการตลาด ผู้ประกอบการ หรือแม้แต่บุคคลทั่วไปที่ต้องการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์จึงใจร้อน
แทนที่จะมองขั้นตอนให้ออกและจัดลำดับความสำคัญ กลับข้ามขั้น ข้ามตอนไปเริ่มทำโฆษณาพร้อมเทความสนใจไปที่การใช้งบประมาณมหาศาล แล้วสุดท้ายจบลงที่ไม่ได้อะไรกลับมาเลย

4.
หนังสือ
ถ้าบอกกันก่อนเรียนจบ คงไม่ตกขบวนเศรษฐี = The end of jobs
ผู้แต่ง เพียร์สัน, เทเลอร์
เลขเรียกหนังสือ 650.1 พ951ถ 2560
– กาลเวลาเดินไปข้างหน้าทุกวัน แต่ทำไมชีวิตเราไม่ไปไหนสักที?
– เห็นคนอื่นประสบความสำเร็จจนชิน เมื่อไหร่จะเป็นวันของเรา?
– คนธรรมดาที่ไม่โดดเด่น จะคว้าโอกาสพลิกชีวิตได้จากไหน?
จากหนังสือขายดีอันดับ #1 Amazon Business Best Seller เทเลอร์ เพียร์สัน นักธุรกิจชื่อดังผู้ทำธุรกิจมาแล้วทั่วโลก จะมาสอนวิชาที่ไม่มีโรงเรียนไหนสอนคุณ วิชา “แสวงหาโอกาส”ที่จะเปลี่ยนชีวิตและพลิกชะตาของคุณตั้งแต่วินาทีแรกที่เริ่มเรียน

5.
หนังสือ
garden & farm vol. 12 : อยู่อย่างเพียงพอด้วยเศรษฐกิจพอเพียง
ผู้เขียน บก. อุไร จิรมงคลการ
เลขเรียกหนังสือ 635 ก451 2560
ในยุคนี้คนเมืองหลายคนอยากหนีความวุ่นวาย หันไปทำสวนทำไร่มีวิถีชีวิตที่พอเพียง ด้วยการหาพื้นที่เล็กๆ ปลูกพืชผัก ผลไม้ไว้กินเองโดยนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ที่พ่อหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงมอบให้กับคนไทย แต่สิ่งสำคัญที่สุดก่อนจะลงมือทำ เราควรทำความเข้าใจกับคำว่า ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง หรือศาสตร์พระราชาให้เข้าใจก่อน ซึ่งมีหลายท่านที่น้อมนำปรัญชานี้ไปปรับใช้จนประสบความสำเร็จทั้งเรื่องดิน น้ำ ป่า ที่สามารถปรับใช้กับชีวิตความเป็นอยู่ของวิถีชีวิตคนไทยได้

เรื่อง/ภาพ : siwaporn

Share