AIS เปิดสาขาต้นแบบที่  มศว ประสานมิตร A-Store SWU

AIS (เอไอเอส) รุกลูกค้ากลุ่มนักศึกษาด้วยความชำนาญการเจาะฐานลูกค้ากลุ่ม Education เปิดสาขาต้นแบบ A-Store ในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ประสานมิตร หวังสร้างการเจริญเติบโตแบบยั่งยืนให้แก่ธุรกิจด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ซึ่งนับวันจะทวีอิทธิพลความจำเป็นต่อการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่มากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มนิสิตนักศึกษาหรือผู้ที่อยู่ในแวดวงการศึกษาและธุรกิจ งานนี้เป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อเข้าสู่สถาบันการศึกษาหรือที่เรียกกันว่า  Joy Network ของสถาบัน รวมถึงอุปกรณ์ที่สามารถทำแพ็คเกจได้ ซึ่งจะมีส่วนลดในราคาพิเศษ โดยเฉพาะยอดขาย iPAD หรือ Notebook ที่คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเพราะเป็นผลกระทบมาจากการเรียนออนไลน์ในช่วงโควิด- 19 ที่ทำให้เกิดรูปแบบการเรียนการสอนออนไลน์ เป็น new normal นี้ทำให้นักศึกษาต้องซื้อ iPAD หรือ Notebook เพื่อใช้ในการเรียน โดยเฉพาะ iPAD ขนาด 12 นิ้ว ที่มีปากกาไว้ใช้จดบันทึกการเรียนต่างๆ และมีระบบ Air Drop การโอนไฟล์ระหว่างเครื่องด้วยความรวดเร็ว เป็นการประหยัดค่าถ่ายเอกสารไปในตัว นวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆ เหล่านี้จะพลิกชีวิตของนิสิตและคณาจารย์ไปสู่การใช้ชีวิตในโลกยุค Digital อย่างไม่รู้ตัวได้เลยทีเดียว
   

 

โลกเปลี่ยน สังคมเปลี่ยน คนปรับ ทำให้มหาวิทยาลัยต้องปรับตัวเองให้เป็นสถาบันการศึกษาที่ทันสมัย ทันโลก ทันสื่อ จึงเป็นครั้งแรกที่ได้จับมือกับ AIS ในการเปิดร้าน A-Store วันนี้ โดยมีรศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล รักษาการแทนอธิการบดี มศว เป็นประธาน ร่วมด้วยทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผศ.ดร. วัลยา ธเนศพงศ์ธรรม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน /  ผศ.ดร. ระวิวรรณ วรรณวิไชย รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต  
 

โอกาสนี้ ในงาน Grand Opening A-Store SWU อย่างเป็นทางการนี้ นอกจากจะมีกิจกรรมและแนะนำสินค้าแล้ว ทีมผู้บริหารของทั้ง มศว และ ผู้บริหาร บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด (AIS)  ก็ได้ลงนามความร่วมมือในพิธีบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ ในการวิจัย พัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2563 ณ A-Store SWU อาคาร 14 มศว ประสานมิตร ภายในงานวันนี้ยังมีกิจกรรม AIS ZEED Campus Workshop ให้กับนิสิตที่ร่วมลงทะเบียนร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคัก ที่ทาง AIS แชร์เทคนิคสไลด์สวยพร้อมพรีเซนต์ด้วย iPad เพื่อให้นิสิตสนุกกับการเรียนยิ่งขึ้นกับ iPAD และกิจกรรมสร้างสรรค์การเรียนรู้เช่นนี้ ทาง AIS ยืนยันว่าจะจัดอีกอย่างแน่นอน นอกจากนี้ร้าน A Store มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร แห่งนี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกด้วย โปรโมชั่นราคาพิเศษพร้อมของแถม Smart phone, AirPods, Notebook, OPPO Watch Series นาฬิกาอัจฉริยะ เชื่อมต่อแบบเต็มรูปแบบด้วย Wear OS by Google และมาพร้อมเทคโนโลยีที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นนิสิต บุคลากรหรือผู้ปกครอง สามารถรับโปรโมชั่นนี้ที่หน้าสาขาได้ ระยะเวลาโปรโมชั่น เอไอเอสมาให้บริการถึงที่ถึงกลุ่มเป้าหมายตรง กลุ่มนิสิต คณาจารย์และคนทำงานทั้งหลาย ที่ “ตึกไข่ดาว” มศว  มีโปรโมชั่นพิเศษ สินค้า iPhone, iPad, VIVO, Samsung, OPPO, Huawei, Gadget, Notebook และอื่นอีกมากมาย iPad ส่วนลดพิเศษพร้อมใช้เนตฟรี 12 เดือน iPhone  สมาร์ทโฟนเครื่องเปล่า ส่วนลดพิเศษ (ไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่) Apple Watch S5 รุ่นใหม่ล่าสุด  ระหว่างวันที่ 14-30 กันยายนศกนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ A-Store SWU อาคาร 14 อาคารอเนกประสงค์ (ตึกไข่ดาว) มศว ประสานมิตร
A-Store สาขาแรกที่ มศว ประสานมิตร เป็นสาขาต้นแบบ หลังจากนี้บริษัทมีแผนทำร้าน A-Store เพิ่มอีก ได้แก่ มหาวิทยาลัยมหิดล / มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ด้วย

 

 

 

 

 

 

Share