รพ.ชลประทาน มศว “ชวนเพื่อนวิ่ง ยิ่งให้…ยิ่งได้”

ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หรือ โรงพยาบาลชลประทาน จัดงานแถลงข่าว “ชวนเพื่อนวิ่ง ยิ่งให้…ยิ่งได้” PCMC Charity Run 2019โดยมี ศ.ดร.วิรุณ ตั้งเจริญ ประธานกรรมการโรงพยาบาลชลประทานมูลนิธิและอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) พร้อมด้วย ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน
ประธานหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์สำหรับผู้บริหารระดับสูง (ปอพ.) รุ่นที่ 5 และ รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมด้วย ผศ.นพ.สุรสิทธิ์ ตั้งสกุลวัฒนา ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มศว
ร่วมแถลงข่าวและร่วมพิธี “สมทบทุนจัดหาวัสดุประกอบอาคารและครุภัณฑ์ทางการแพทย์อาคารผู้ป่วย” ณ ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน ชั้น 19
โดยกิจกรรมวิ่งได้บุญครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคมศกนี้ ณ สนามฟุตบอล กรมชลประทาน ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมสมัครวิ่งการกุศล “ชวนเพื่อนวิ่ง…ยิ่งให้ ยิ่งได้”  เพื่อระดมทุนจัดซื้อวัสดุประกอบอาคารและครุภัณฑ์ทางการแพทย์สำหรับอาคาร 20 ชั้น (ชั้น 19) ของศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มศว เพื่อขยายการรองรับการดูแลผู้ป่วยที่มารับบริการเพิ่มมากขึ้น เพื่อระดมทุนบริจาคเงินสมทบในโครงการวิ่งการกุศล เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพของบุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่าและประชาชนทั่วไป
ทั้งนี้การวิ่งมีทั้งหมด 2 ระยะ ได้แก่ ระยะ 5กม. ค่าสมัคร 500 บาท ไม่มีการแข่งขัน ระยะ 10.5 กม. ค่าสมัคร 500 บาท มีการแข่งขัน สมัครออนไลน์ได้ที่ www.fanaticrun.com และ www.sanookrun.com หรือสมัครทางไลน์ได้ที่ Line ID : @ftr1318c Line ID : @sanookrun โอเวอร์ออลระยะ 10 กม. ได้ถ้วยรางวัลทั้งชายและหญิง ทุกรุ่นทุกระยะ ผู้สมัคร จะได้รับเสื้อที่ระลึก เข้าเส้นชัย ได้รับเหรียญที่ระลึก ทุกท่าน พิเศษ บัตรผู้สมัคร VIP ราคา 2,000 บาท ได้เสื้อรุ่นพิเศษ !!! ซื้อบัตร VIP ได้ที่โรงพยาบาลชลประทานมูลนิธิ