بازی انفجار سایت پیش بینی سایت شرط بندی
ME STYLE BY ป๊อก - PRswu

ME STYLE BY ป๊อก

สวัสดีครับวันนี้คอลัมน์ Me Style เราจะพาไปรู้จักกับหนุ่มหล่อในคณะที่เรียกได้ชื่อว่าเรียบร้อยที่สุด เป๊ะที่สุด  กับ  ป๊อก – โชคทวี ขอบทอง  นิสิตชั้นปีที่ 4  หนุ่มหล่อของคณะพยาบาลศาสตร์ กันดีกว่าว่าหนุ่มหล่อคนนี้ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเค้าจะเป็นแนวไหน

เหตุผลที่เลือกเรียนคณะนี้
อันดับแรกบอกก่อนเลยว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะมาเรียนสายนี้เลย แต่เอาเข้าจริงๆก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองอยากไปด้านไหน แต่ที่บ้านสนับสนุนให้มาเรียนสายนี้ ซึ่งเรามารอบหลังแอดมิชชั่น เห็น มศว เปิดรับสมัครพยาบาลเพิ่ม 3 คนแต่ยอดผู้สมัคร 70 กว่าๆ เราก็เลยเสี่ยงดวงดูว่าจะติดมั้ย สรุปติดเฉย ก็เลยตัดสินใจกับทางบ้านมาเรียน พยาบาล ซึ่ง มศว ก็เป็นมหาวิทยาลัยในใจที่อยากเข้ามาเรียนครับ

ไลฟ์สไตล์การแต่งตัว
พูดถึงไลฟ์สไตล์ บอกเลยว่าเป็นคนหยิบอะไรในตู้เสื้อผ้าได้ก็เอามาใส่เลย ชอบโดนเพื่อนแซวบ่อยๆ ถ้าอยู่ที่องครักษ์ การแต่งตัวก็จะเป็นเสื้อยืดคอกลม กางเกงขาสั้น Bang Bang ที่ใส่บ่อยๆ แต่เวลาออกไปข้างนอกการแต่งตัวก็จะต่างหน่อย เสื้อจะใส่เป็นเสื้อเชิ้ต โทนสีพื้นๆที่ใส่บ่อยๆ มีสีขาว สีดำ สีฟ้า กางเกงจะเป็นกางเกงยีนส์สกินนี่ ต้องมีรอยขาดหน่อยๆ ทั้งขาสั้นและขายาว เป็นการ Mix and Match โดยเราจะให้ความสำคัญกับโทนสีเสื้อเป็นสิ่งสำคัญเพราะเราเป็นคนแต่งตัวเบสิคมากๆ แต่ถ้าโทนสีดีแบบ Total look ก็ทำให้ดูดี มีสไตล์แล้ว รองเท้าที่เราเลือกใส่ก็จะเป็นผ้าใบ เพราะรู้สึกใส่แล้วเดินสบายคล่องแคล่ว พร้อมทำกิจกรรมของวันนั้นได้เต็มที่

     

เครื่องประดับหรือของที่ชอบพกติดตัวบ่อยๆ
นาฬิกา : ส่วนมากใส่ Calvin Klein  หน้าปัดดำ มันดูมีความ luxury ดี เข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่ได้เกือบทุกชุด
กำไล : บอกเลยว่าปกติชอบพวก กำไล แหวนมาก ต้องมีใส่อย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ชอบปล่อยให้ข้อมือว่าง
กระเป๋า : เวลาไปไหนมาไหน จะใช้ใบนี้เกือบทุกครั้งเป็นกระเป๋า Freitag เรียกได้ว่าต้องเอาไปด้วยตลอด สลับกับกระเป๋าสะพานหลังสีดำ Converse โดยส่วนมากจะพกกระเป๋าใบใหญ่เพราะรู้สึกจุของได้เยอะดี เวลาขี้เกียจหิ้วของหนักๆ
รองเท้า : ส่วนใหญ่ใส่รองเท้าผ้าใบครับ เป็น Adidas สีแดง มีคู่เดียว เพราะโดยส่วนตัวไม่อินกับการซื้อรองเท้า จะใส่จนกว่าจะพังกันไปข้างหนึ่งครับ

บุคลิกหรือนิสัยที่เป็นตัวเรา
เป็นคนร่าเริงครับ ชอบพูดคุยเรื่องเรื่อยเปื่อยแบบล้อมวงคุยกับเพื่อนเป็นเรื่องเป็นราว ชอบให้ความสนใจกับเรื่องไร้สาระเพราะเรามองว่ามันเป็นสิ่งที่ทำให้เราหัวเราะและมีความสุข เป็นคนคิดบวก

เรื่อง/ภาพ : kittipas

Share