بازی انفجار سایت پیش بینی سایت شرط بندی
Me Style By เมบี - PRswu

Me Style By เมบี

Me Style ครั้งนี้จะพาไปรู้จักกับ เมบี – ฉัตรชนก  เดชะวงศ์สุวรรณ  นิสิตชั้นปีที่ 6  สาขาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม  คณะเภสัชศาสตร์  ว่าที่หมอยา เห็นหน้าตาดูเด็กๆแจกความสดใสแบบนี้ แต่บอกเลยว่าสไตล์การแต่งตัวนั่นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เรียกว่าเกินความคาดหมายมากๆ เราไปทำความรู้จักกับเค้ากันดีกว่า

เหตุผลที่เลือกเรียนสาขานี้
เพราะว่ากลัวเลือด หมอเลยตัดทิ้งไปก่อนเลย เอาจริงๆ คือ 4 อันดับตอนแอดมิชชั่น คือ ไปคนละทางมาก มีเภสัชฯ บัญชี นิเทศฯ ให้โชคชะตาได้นำพาไป ซึ่งแบบนี้ไม่ดีนะคะน้องๆไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง ผลสรุปติดอันดับ 1 ก็เลยได้มาเรียนเภสัชค่ะ (ตอนแรกคิดว่าคณะเภสัชฯ มศว เรียนที่ประสานมิตรด้วนะเขินจัง สำหรับใครที่ยังไม่รู้ คณะเภสัชฯ มศว เรียนที่องครักษ์ทั้ง 6 ปีนะคะ)

  

ไลฟ์สไตล์การแต่งตัว
ปกติถ้าคนที่เห็นเมบี วันธรรมดาที่ใส่กาวน์ แล้วมาเห็นวันหยุด ส่วนใหญ่จะทักว่าเหมือนคนละคน เพราะตอนใส่กาวน์จะดูเนิร์ดๆ คนจะคิดว่าเรียบร้อย  แต่ถ้าชุดไปรเวทก็คืออีกลุคนึงเลย แต่ก็ยังเรียบร้อยอยู่นะคะ  คือจัดเต็มมากไม่ได้เดี๋ยวเพื่อนไม่เดินด้วย แต่ก่อนคือแบบเครื่องหัวต้องมี ที่ผูกผมเอย หมวกเอย เสื้อครอบ กางเกงขาสั้นรองเท้าก็คือใส่บูท ใส่ถุงเท้าสูงๆ หน่อย นี่คือชุดไปเดินสยาม  ที่ใส่บ่อยๆตอนนี้ จะเป็นพวกกางเกงขายาวเอวสูง กับสายเดี่ยวค่ะ สายเดี่ยวก็จะมีทั้งแบบไม่เข้ารูป กับเข้ารูปแบบบอดี้สูท รู้สึกว่าใส่แล้วดูหุ่นดี ดูสูง แต่ใครที่รู้จัก จะรู้ว่าเมบีแต่งทุกแนว บางวันก็หวาน บางวันก็เปรี้ยวมาเลย  เมบีคิดว่าถ้าเรามั่นใจซะอย่าง อะไรก็ฉุดรั้งเราไม่ได้ เมบีเข้าใจถูกใช่ไหมบอกที

    

เครื่องประดับหรือของที่ชอบพกติดตัวบ่อยๆ
นาฬิกา : อันนี้เป็นของ GC เมบีรู้สึกว่านาฬิกาสีขาว มันมิกซ์กับชุดง่ายดี แล้วความสีทองมันดู luxury ดี
กระเป๋า : อันนี้มีหลายใบ ขึ้นกับว่าใบไหนเข้ากับชุดในวันนั้น ในกระเป๋าก็จะมีลิปสติกแท่งนึง ลิปมันแท่งนึง ทิชชู่ กุญแจรถ แล้วก็เงินค่ะ (กระเป๋าตังใส่ไม่ได้นะ เพราะใช้แบบใบยาวยัดในกระเป๋าสะพายไม่ได้ 5555)
รองเท้า : ส่วนใหญ่ชอบใส่พวกสนีกเกอร์ค่ะ นานๆจะใส่คู่นี้ แต่ชอบรองเท้าหนังให้ลุคเท่ๆ แต่ก็กัดเก่งจริงๆ Beauty is pain ค่ะ(อันนี้คือใส่ถุงเท้าครึ่งเท้า)

  

  

บุคลิกหรือนิสัยที่เป็นตัวเรา
เป็นคนร่าเริง หัวเราะง่าย บ้าๆบอๆ แต่จริงจังนะเวลาเรื่องที่ควรจริงจัง อย่างเวลาเรียนจะเป็นเด็กเนิร์ดเกือบหน้าห้อง

 

เรื่อง/ภาพ :  kittipas

Share